Bên cạnh phim ảnh, mỹ phẩm… thì âm nhạc luôn là đề tài hấp dẫn của giới trẻ. Bên cạnh những nhóm nhạc “tường thành” của Kpop như Girl’s Generation, 2NE1… thì hiện nay xuất hiện nhiều nhóm nhạc tân binh đạt được thành công. Cùng agrodolcefremont.com tìm hiểu nhóm nhạc nữ Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay trong bài viết sau đây!

Contents

1. Girl’s Generation – 62.540 lượt bình chọn

Girls’ Generation trực thuộc SM Entertainment

Girls’ Generation trực thuộc SM Entertainment. Mỗi thành viên trong nhóm đều có một sức hút riêng để thu hút người hâm mộ, bao gồm: Taeyeon, Sunny, Tiffany, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung, Yoona, Seohyun, Jessica Jung (thành viên cũ đã rời nhóm vào ngày 02/10/2014).

2. A Pink – 61.394 lượt bình chọn 

A Pink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, được thành lập năm 2011 và trực thuộc A Cube Entertainment, gồm Park Cho-rong, Yoon Bo-mi, Jung Eun-ji, Son Na-eun, Kim Nam-joo và Oh Ha-young. Thành viên Hong Yoo-kyung rời nhóm vào tháng 4/2013 để tập trung cho việc học. Danh sách các thành viên A Pink gồm Park Cho Rong, Bomi, Eunji, Na Eun, Yoo Kyung, Namjoo, Ha Young.

3. AOA – 59.365 lượt bình chọn 

AOA bắt đầu từ năm 2012 với tên viết tắt là Ace Of Angels, không giống như hầu hết các nhóm nhạc thần tượng hiện nay, 8 thành viên của AOA không chỉ có kỹ năng vũ đạo, đạo diễn xuất sắc mà còn chơi thành thạo nhiều loại nhạc cụ. 

Chính xác hơn, AOA bao gồm 7 thành viên đầy đủ và “bán thành viên” Yoo-kyung, tay trống được mệnh danh là “nửa thiên thần, nửa người phàm”. Câu chuyện “giáng trần” được AOA thổ lộ trong đĩa đơn đầu tay như sau: “7 thiên thần nhìn vào quả cầu pha lê và bị mê hoặc bởi âm nhạc dưới trần gian. Người gác cổng Yoo-kyung cũng tò mò muốn tìm hiểu về thế giới phàm trần và mở cửa để tất cả cùng xuống hạ giới.” 

Trong đĩa đơn thứ hai, “Wanna Be”, các thành viên AOA hóa thân thành nhân vật chính của các bộ phim Kill Bill, Leon, Legal Blonde, Tomb Raider, Harry Potter, Breakfast Tiffany, Romeo và Juliet và The Fifth Element. AOA cũng tham gia một nhóm gồm 5 thành viên được gọi là AOA Black.

4. EXID – 56,749 lượt bình chọn 

Exceed In Dreaming là tên đầy đủ của EXID

Exceed In Dreaming là tên đầy đủ của EXID và là mục tiêu mà 6 cô gái đang hướng tới. Không giống như các nhóm nhạc thần tượng khác, EXID được tự do sáng tạo nhờ hệ thống đào tạo rất “mở” của The New Sand Cave Tigers. Họ có thể lựa chọn vũ đạo và huấn luyện viên thanh nhạc để phát huy tối đa bản sắc và phong cách của từng thành viên. 

5. Red Velvet – 56,255 lượt bình chọn 

Red Velvet là nhóm nhạc nữ 4 người được thành lập bởi S.M. Entertainment mùa hè năm 2014. Red Velvet là nhóm nhạc đầu tiên khởi nghiệp từ chương trình “SMROOKIES”, giới thiệu nhân tố mới gồm các thực tập sinh triển vọng, S.M. Entertainment bắt đầu vào tháng 12 năm 2013. Tên của nhóm, “Red Velvet”, được cho là lấy từ tên của một loại bánh đặc trưng có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, có màu đỏ mượt như nhung đặc trưng của củ dền và củ cải đường.

6. 9Muses – 53,916 lượt bình chọn 

Nine Muse thường được viết cách điệu là 9MUSES, là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc sở hữu của Star Empire Entertainment. Nhóm ra mắt vào năm 2010 với bài hát “No PlayBoy” trong album đơn đầu tay “Let’s Have A Party”. Nhóm lấy tên từ chín đứa con của thần Zeus. 

7. Oh My Girl – 51,687 lượt bình chọn 

Oh My Girl ]là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 8 thành viên gồm Hyojung, JinE, Mimi, YooA, Seunghee, Jiho, Bae Yoobin, và Arin, được thành lập bởi WM Entertainment vào năm 2015. Tên fandom của nhóm là “Miracle”.

8. T – ara – 51.388 lượt bình chọn 

T-Ara là một trong những nhóm nhạc nữ xinh đẹp nhất Hàn Quốc

Cái tên T-Ara bắt nguồn từ từ “tiara” (nghĩa là vương miện), xuất phát từ ý tưởng nhóm sẽ trở thành “nữ hoàng của thế giới âm nhạc”. Ban đầu, nhóm được gọi là Super Rookies, nhưng khi ra mắt, họ được đổi tên thành T-Ara. Fan Club (FC) chính thức của nhóm, được đặt tên là “Queen’s”, được công bố tại Đại học Kyung Hee vào ngày 14 tháng 7 năm 2012.

9. Twice – 48.137 lượt bình chọn

Twice là nhóm nhạc nữ thần tượng Hàn Quốc được thành lập bởi JYP Entertainment vào năm 2015 thông qua chương trình thực tế “Sixteen”. Nhóm có 9 thành viên, bao gồm Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu. Nhóm ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2020 cùng với mini album đầu tay The Story Begins.

10. Black Pink

Black Pink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do YG Entertainment thành lập

Black Pink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do YG Entertainment thành lập và quản lý, bao gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Không giống như những nhóm kể trên, họ là một tổ hợp không chỉ đẹp trai mà còn tài năng và ăn ý. Chỉ trong vòng 4 giờ sau khi ra mắt, ca khúc đầu tay đã đứng đầu 7 bảng xếp hạng trực tuyến tại Hàn Quốc, bao gồm Melon, Mnet, Bugs, olleh, Soribada, Genie, Naver và Monkey3. 

Kết quả, Black Pink là nhóm nhạc nữ thứ ba sau 2NE1 và Miss A đạt “all-kill” trên bảng xếp hạng cho ca khúc đầu tiên, và là nhóm nhạc nữ đầu tiên nhận được pAK (perfect all kill) cho ca khúc đầu tay. Đây là một thành tích khủng đối với một nhóm nhạc thần tượng mới, đó là lý do tại sao họ được gọi là “tân binh quái vật”, mặc dù các thành viên đều xinh đẹp. 

Năm 2018 có thể nói là một năm trở lại thành công của 4 cô gái đã một năm vắng bóng, mini album của ca khúc chủ đề “DDU-DU DDU-DU” đã xuất sắc giành được nhiều kỉ lục, giúp Blackpink trở thành nhóm nhạc nữ nổi tiếng. . Hôm nay. Một trong những bảng xếp hạng hàng đầu của Mỹ, BlackPink vừa tái hiện lại thành tích của các cô gái cũ Wonder Girls khi “hạ cánh” vị trí thứ 55 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào năm 2009. Cách đây 9 năm, nhóm nhạc nhà JYP không ai làm được điều tương tự mà chỉ dừng lại ở vị trí # 76 . Với 12,4 triệu lượt stream và 7.000 lượt tải xuống, BlackPink đã vượt qua Wonder Girls để trở thành nhóm nhạc nữ Kpop có thành tích cao nhất trên bảng xếp hạng.

Trên đây là danh sách nhóm nhạc nữ Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay khiến fan hâm mộ mê mẩn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhé!